Bảo lãnh dự thầu và cam kết thu xếp tài chính siêu tốc trên app TPBank Biz
Chỉ với vài thao tác đơn giản trên app TPBank Biz, các doanh nghiệp chỉ mất 30 phút để có thể nhận được thư bảo lãnh dự thầu, đồng thời nhận ngay cam kết thu xếp tài chính mà không cần phải đợi lâu. Hạn mức tín chấp bảo lãnh dự thầu online lên tới 10 tỷ đồng. 

Miễn phí bảo lãnh dự thầu và cam kết thu xếp tài chính siêu tốc dành cho doanh nghiệp

Từ nay tới hết 30/4/2024, TPBank đang miễn 100% phí bảo lãnh dự thầu và cam kết thu xếp tài chính cho doanh nghiệp khi sử dụng tính năng này trên TPBank Biz. Hạn mức tín chấp bảo lãnh dự thầu online lên tới 10 tỷ đồng.

Tính năng Bảo lãnh dự thầu online siêu tốc dành cho khách hàng doanh nghiệp của TPBank kể từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm lớn của các doanh nghiệp muốn tham gia dự thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Các doanh nghiệp mất 30s để khởi tạo hồ sơ và chờ nhận thư bảo lãnh chỉ trong vòng 30 phút với quy trình tự động và online 100% ngay trên Nền tảng Ngân hàng Số TPBank Biz. Không chỉ vậy, TPBank còn miễn phí bảo lãnh dự thầu và cam kết thu xếp tài chính ngay cho doanh nghiệp từ nay đến 30/4/2024 để các doanh nghiệp có cơ hội trải nghiệm thực tế với tính năng “siêu hot” này của TPBank.

Với tính năng mới Bảo lãnh Dự thầu Online, TPBank giải quyết được nhu cầu thực tế của nhiều nhân viên phụ trách đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Thông thường việc lập hồ sơ bảo lãnh dự thầu tốn khá nhiều thời gian, cũng như đòi hỏi nhập liệu chính xác, TPBank Biz nay có thể giúp Doanh nghiệp giúp rút ngắn thời gian đáng kể chỉ với vài  thao tác đơn giản.

Người dùng truy cập Ngân hàng Số dành cho Doanh nghiệp TPBank Biz tại địa chỉ https://biz.tpb.vn,  chỉ cần nhập mã dự thầu, việc khởi tạo thông tin giao dịch đã được tự động hoàn tất. Tính năng thông minh này rút ngắn thời gian nhập liệu, đảm bảo không có sai sót trong quá trình làm hồ sơ. Đặc biệt, hệ thống TPBank Biz còn có thể soạn thư bảo lãnh , cho phép sử dụng chữ ký điện tử của doanh nghiệp, tự động gửi thông tin hồ sơ sang TPBank, và trả thư bảo lãnh cho doanh nghiệp ngay trong vòng 30 phút. Cam kết thu xếp tài chính cũng được phát hành song song cùng với bảo lãnh dự thầu, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Toàn bộ quy trình đều được tự động hóa và trực tuyến, không cần nhiều bước nhập liệu,  không cần chứng từ giấy, không cần xếp hàng nộp hồ sơ. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tối ưu thời gian và đảm bảo kịp tiến độ nộp hồ sơ thầu.

Ông Khúc Văn Họa, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Doanh nghiệp TPBank chia sẻ “Với nền tảng công nghệ hàng đầu thị trường, TPBank là một trong những ngân hàng đầu tiên trình làng sản phẩm Bảo lãnh Dự thầu Online 100% mang tính đột phá, với nhiều ưu điểm vượt trội chưa từng có, rút ngắn thời gian thao tác, thuận lợi cho doanh nghiệp. Đây là sản phẩm có tính đổi mới sáng tạo cả về quy trình thủ tục và thời gian phát hành, đem đến cho khách hàng sự tiện ích trong trải nghiệm nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý và bảo mật.”  

Thời gian qua, TPBank không ngừng đầu tư chi phí và chất xám để nâng cấp Nền tảng Ngân hàng Số dành cho Doanh nghiệp - TPBank Biz, nhằm mang đến những giải pháp tốt nhất. Hàng loạt công nghệ hiện đại được ngân hàng đưa vào nền tảng như trợ lý ảo phục vụ 24/7, có thể hỗ trợ hàng trăm khách hàng cùng lúc. Doanh nghiệp cũng có thể xác nhận các lệnh thanh toán định kỳ, chuyển tiền định kỳ, chuyển/nhận tiền qua số điện thoại chỉ sau 1-3 phút; giao dịch giải ngân, bảo lãnh, LC 100% online. Đồng thời, khách hàng cũng có thể dễ dàng nhận vốn vay sau chưa đầy 5 phút từ khi bấm duyệt lệnh giải ngân.

TPBank Biz cũng sở hữu hệ sinh thái số BizConnex với hơn 30 đối tác trong đa dạng các lĩnh vực gồm fintech, thương mại điện tử, nhà cung cấp hóa đơn hoặc dịch vụ thanh toán, để cung cấp cho khách hàng đầy đủ từ tiện ích nạp tiền, thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến đến dịch vụ ví điện tử.  Với nền tảng công nghệ số hiện đại, bằng việc cung cấp hàng trăm API mở, TPBank cho phép doanh nghiệp truyền dữ liệu tới ngân hàng ngay trên hệ thống của doanh nghiệp - thay vì phải đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng, mà vẫn đảm bảo tính bảo mật cao. Thư viện OpenAPI phong phú, được chuẩn hóa và đóng gói thành các sản phẩm hoàn thiện, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tích hợp vào hệ thống, rút ngắn thời gian triển khai kết nối, tối ưu chi phí kinh doanh.

Trong thời gian tới, TPBank sẽ tiếp tục tiên phong triển khai các công nghệ tối tân, nâng cấp dịch vụ tài chính nhằm tạo sự tiện lợi và tiết kiệm tối đa cho khách hàng, đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình số hóa.

Theo TPBank

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT