NextX CRM, xu hướng công nghệ 5.0 trong quản lý doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao khuê 2024
NextX, một công ty đang nỗ lực không ngừng để tạo ra những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực chuyển đổi số, đã nhận được sự công nhận cao quý từ Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA). Tại lễ trao giải Sao Khuê, diễn ra vào ngày 13/4/2024, hệ sinh thái chuyển đổi số của NextX đã được vinh danh là sản phẩm xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam.

Sự kiện lễ trao giải Sao Khuê 2024 đã thu hút sự chú ý của những nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông. Cùng tham dự có các nhân vật như ông Nguyễn Đức Hiển – Phó Trưởng Ban Kinh tế TW; ông Bùi Hoàng Phương – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; ông Nguyễn Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; ông Nguyễn Quân – Nguyên Bộ trưởng, Bộ Khoa học và Công nghệ, Chủ tịch Hội đồng Sao Khuê cùng với hàng trăm đại diện từ các doanh nghiệp CNTT và truyền thông.

Chương trình Sao Khuê được tổ chức bởi VINASA là một hoạt động đánh giá chuyên môn uy tín. Để đạt được giải Sao Khuê 2024, sản phẩm của NextX đã phải trải qua 3 vòng đánh giá khắt khe từ Hội đồng giám khảo với 18 thành viên và tuân thủ bộ tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt.

NextX CRM, với việc tích hợp nền tảng trí tuệ nhân tạo, đã được đánh giá cao về sự đổi mới sáng tạo, mở ra một xu hướng mới trong lĩnh vực chuyển đổi số. Hệ sinh thái sản phẩm của NextX bao gồm NextX CRM, NextX Call, NextX DMS và NextX AI Chatbot, mỗi sản phẩm được thiết kế để phục vụ một đối tượng khách hàng cụ thể và đã thu hút hơn 3.000 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Giải thưởng Sao Khuê 2024 không chỉ là một niềm vinh dự cho NextX mà còn là một bước tiến quan trọng trong hành trình không ngừng nghỉ tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng trên con đường chuyển đổi số. Nó cũng là một đòn bẩy quan trọng giúp NextX cung cấp các giải pháp chuyển đổi số ưu việt và tiên tiến hơn nữa.

NextX cam kết tiếp tục đổi mới sáng tạo để mang đến những giải pháp công nghệ Make in Việt Nam hàng đầu, đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân trong việc phát triển kỹ năng số và xây dựng một đất nước phồn thịnh và mạnh mẽ.

Theo NextX

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT