Chuẩn hóa quy trình mua bán ngoại tệ với giải pháp FX Trading
Giải pháp phần mềm mới FX Trading – hệ thống quản lý giao dịch ngoại tệ giữa chi nhánh và hội sở đã giúp TNTech chinh phục giải thưởng Sao Khuê 2023. 

Chuẩn hóa quy trình mua bán ngoại tệ nhờ FX Trading

FX Trading là sản phẩm Việt tiên phong trong lĩnh vực giao dịch ngoại tệ tại thị trường nội địa. Phần mềm này cung cấp cho khách hàng hệ thống quản lý giao dịch ngoại tệ trên nhiều kênh đa dạng: giao dịch trực tiếp tại quầy, giao dịch thông qua Internet Banking, Mobile Banking.

Với cấu hình linh hoạt cùng nhiều phân hệ chức năng hữu ích, FX Trading có thể thực hiện hàng chục nghìn giao dịch mua bán ngoại tệ mỗi ngày. Nhờ đó, đáp ứng được nhu cầu cho đa dạng đối tượng khách hàng: nội bộ, cá nhân, liên ngân hàng.

Khi sử dụng FX Trading, ngân hàng có thể chuẩn hóa quy trình mua bán ngoại tệ, giảm thiểu tối đa rủi ro giao dịch, rút ngắn thời gian giao dịch. Từ đó giảm nguồn lực bộ phận kinh doanh và tăng doanh thu cho ngân hàng. Ngoài ra, FX Trading còn giúp các ngân hàng có thể dễ dàng theo dõi, tổng hợp các báo cáo quản trị, báo cáo doanh thu và lợi nhuận trong kinh doanh ngoại tệ.

Để đạt được giải thưởng Sao Khuê 2023, giải pháp FX Trading phải đáp ứng đủ các tiêu chí về tính độc đáo (Công nghệ sáng tạo; định hình phù hợp xu hướng), tính hiệu quả (Tối ưu quy trình quản lý; Tăng năng suất; Tiết kiệm chi phí), phù hợp với tiềm năng thị trường, có khả năng đáp ứng nhu cầu người dùng, đảm bảo tính bảo mật, ứng dụng các công nghệ tiên tiến… Trước đó, TNTech đã đạt giải thưởng này vào năm 2021 với Giải pháp Khách sạn thông minh T.SHS.

Ông Đồng Xuân Quang, Phó Tổng Giám đốc TNTech cho biết: “Lần thứ hai đạt được Giải thưởng Sao Khuê chính là minh chứng rõ nét nhất đảm bảo chất lượng của sản phẩm do TNTech nghiên cứu và sản xuất. Đây là niềm vinh hạnh lớn, và cũng là động lực để TNTech tiếp tục có những thành tựu nghiên cứu mới trong tương lai, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng”.

Khai mở nhiều giá trị số cùng TNTech

Công ty Cổ phần TNTech là thành viên của TNS Holdings, thuộc hệ sinh thái thuận ích của Tập đoàn đa ngành TNG Holdings Vietnam. Kể từ 2012 đến nay, TNTech tập trung phát triển giải pháp cho các lĩnh vực gồm: Tài chính - Ngân hàng, Bất động sản và Dịch vụ - Khách sạn.

Nhiều dự án chủ chốt được đội ngũ TNTech triển khai thành công, khai mở nhiều giá trị số cho đối tác. 

Trong lĩnh vực Bất động sản, TNTech đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi đồng hành cùng hàng loạt các dự án lớn, xây dựng bộ giải pháp phù hợp đặc thù của ngành như: Hệ thống quản lý tài sản (FM); Giải pháp Điều khiển phòng khách sạn, căn hộ thông minh (sRMS); Giải pháp Điều khiển phòng khách sạn, căn hộ thông minh (sRMS)...

Trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, TNTech đã triển khai nhiều giải pháp lõi và tổng thể cho các doanh nghiệp. Một số giải pháp tiêu biểu như Hệ thống xếp hạng tín dụng nội bộ (T.Scoring), Hệ thống bảo lãnh phát hành thẻ tín dụng (T.Credit), Giải pháp khai thác và báo cáo thông tin tín dụng khách hàng (CIC H2H), Hệ thống định giá và quản lý tài sản bảo đảm (T.Collate),…

Trong lĩnh vực Dịch vụ - Khách sạn, TNTech với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã xây dựng và phát triển Giải pháp khách sạn thông minh TNTech Smart Hotel Solution (T.SHS), giải pháp khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam. Giải pháp khách sạn thông minh này đang được triển khai tại hệ thống khách sạn SOJO Hotels.

Đến nay, TNTech đã trở thành đối tác chiến lược của các hãng phần mềm lớn trên thế giới như Microsoft, Archibus, Oracle, SAP...

Hiện TNTech đang phát triển các giải pháp trên nền tảng công nghệ 4.0 như: công nghệ AI, VR, Big Data… giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động, tăng trưởng lợi nhuận, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tìm hiểu thêm thông tin về TNTech tại https://tnteco.vn/

Theo TNTECH

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT