FPT Ubot Chung Tay Hỗ Trợ Mùa Dịch - Gói Ưu Đãi Độc Quyền Dành Tặng Hội Viên VINASA
Đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp với mức độ lây lan nhanh chóng, ảnh hưởng tới mọi mặt đời sống, sinh hoạt và kinh doanh trên toàn quốc. 

Với vai trò là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp tự động hóa quy trình nghiệp vụ tại Việt Nam, FPT Ubot mong muốn đem tới sự hỗ trợ và sẻ chia trong thời điểm cấp bách này, nhằm giúp các doanh nghiệp, các quý hội viên của VINASA duy trì tính liên tục trong hoạt động vận hành kinh doanh.

FPT Ubot là một hệ sinh thái bao gồm hàng trăm robot phần mềm tự động đảm trách các quy trình riêng biệt như: Ubot Invoice (tự động xử lý hóa đơn đầu vào), Ubot Meeting (tổ chức họp và biểu quyết trực tuyến), Ubot Payment (quản lý cổng thanh toán giao dịch), v.v.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt đang cần mọi nguồn lực để vượt qua đại dịch, thông qua chương trình hợp tác giữa FPT Ubot và VINASA Connect, chúng tôi xin gửi tặng các quý Hội viên, quý đối tác của VINASA gói “Xử lý 500 hóa đơn đầu vào của sản phẩm FPT Ubot Invoice”. 

Thông tin về sản phẩm

Ubot Invoice là phần mềm tự động hóa nghiệp vụ kế toán, nằm trong hệ sinh thái Ubot, được phát triển bởi công ty FPT Software.

Sản phẩm sở hữu tính năng tự động kiểm tra, lưu trữ, tra cứu và nhập liệu các hóa đơn đầu vào của doanh nghiệp.

Qua đó, giúp tiết kiệm 80% thời gian xử lý tác vụ, loại bỏ 100% lỗi sai thủ công và tăng 50% hiệu suất của phòng kế toán.

Đối với các kế toán viên, ứng dụng Ubot Invoice trong doanh nghiệp giúp xử lý nhanh chóng và chính xác các tác vụ như đối soát mã số thuế từ hóa đơn của Nhà cung cấp, hay tự động nhập liệu từ hóa đơn giấy, trích xuất thông tin từ file PDF…

Đối với các chủ doanh nghiệp, Ubot Invoice là công cụ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt thông tin về hóa đơn giao dịch, tình trạng xử lý hóa đơn đầu vào của phòng kế toán, từ đó tránh được các rủi ro bị phạt do chênh lệch hóa đơn đầu vào - đầu ra, cũng như cải thiện kế hoạch chăm sóc các đối tác đang cung ứng khối lượng hàng hóa - dịch vụ lớn.

Chương trình Chung tay hỗ trợ các doanh nghiệp Hội viên VINASA

Đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trong mùa dịch, FPT Software trao tặng gói xử lý “500 hóa đơn đầu vào của sản phẩm FPT Ubot Invoice” dành cho Hội viên VINASA hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng thành viên đăng ký.

●      Thời hạn đăng ký: Từ 30.06.2021 tới 30.08.2021

●      Link đăng ký: https://cutt.ly/YnXaFor

●      Hotline hỗ trợ: 091 820 4610 (Ms. Linh)

●      Email : contact@ubot.vn

●      Website: ubot.vn

Ubot hy vọng với giải pháp tự động hóa nghiệp vụ thiết thực, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ thành công vượt đại dịch và tăng trưởng mạnh mẽ trên hành trình về đích của năm 2021.

 

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT