Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP tái xuất Sao Khuê với những điểm sáng ấn tượng
Trở lại tranh tài tại giải thưởng Sao Khuê 2023 ở hạng mục Các nền tảng chuyển đổi số, MISA ASP ghi điểm với hàng loạt tính năng cải tiến ưu việt, giúp kế toán dịch vụ nâng cao năng suất gấp 10 lần.

Trong tổng số hơn 815.000 doanh nghiệp đã được thành lập và hoạt động tại Việt Nam thì số doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ chiếm hơn 93%. Khoảng 1/3 số doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ và hơn 5 triệu hộ kinh doanh còn hạn chế về nguồn lực nên chưa có bộ máy kế toán riêng để thực hiện các công tác tài chính - kế toán. Vì vậy, họ rất cần thuê các đơn vị kế toán dịch vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính - kế toán - thuế.

Ở góc độ các đơn vị kế toán dịch vụ, họ cũng gặp phải những vấn đề bất cập như tốn nhiều chi phí mua phần mềm kế toán hoặc hạch toán thủ công, khó khăn trong việc quản lý dữ liệu khách hàng vì rải rác trên nhiều phần mềm và khó tìm kiếm, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

Xuất phát từ mong muốn giải quyết bài toán này cho doanh nghiệp cũng như kế toán dịch vụ, Công ty Cổ phần MISA đã nghiên cứu và phát triển nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP. Đây là nền tảng kế toán dịch vụ (KTDV) hàng đầu Việt Nam kết nối các đơn vị KTDV, đại lý thuế với hàng trăm nghìn doanh nghiệp và hàng triệu hộ cá thể trên toàn quốc. Nền tảng tích hợp công cụ quản lý chuyên nghiệp MISA ASP quản lý dành cho KTDV và MISA ASP kế toán dành cho doanh nghiệp thuê KTDV, giúp KTDV khai thuế, làm dịch vụ cho doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả, chính xác.

Tái xuất giải thưởng Sao Khuê ở hạng mục nhiều thử thách hơn, MISA ASP trải qua vòng thuyết trình gay cấn và ghi điểm với hội đồng giám khảo bởi hàng loạt tính năng được nâng cấp và hoàn thiện trong hơn 2 năm qua, đạt tốc độ tăng trưởng vượt bậc và được đối tác, khách hàng đánh giá rất cao. 

Đối với các đơn vị KTDV, đại lý thuế, thông qua nền tảng MISA ASP, các đơn vị này có thể tiếp cận với hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc bằng việc đăng tải hồ sơ trên nền tảng. Chỉ với 1 tài khoản duy nhất, KTDV có thể quản lý tập trung toàn bộ dữ liệu về công việc, khách hàng, đội ngũ với các công cụ hỗ trợ chuyên sâu để gia tăng năng suất gấp 10 lần.

Đặc biệt, nền tảng MISA ASP có tích hợp phần mềm ASP Kế toán được thiết kế theo đúng quy trình nghiệp vụ đặc thù của KTDV với các tính năng ưu việt như cho phép hạch toán hàng loạt giúp kế toán giải phóng các công đoạn thủ công, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian và gia tăng hiệu suất công việc. Với  phần mềm này, KTDV có thể thực hiện nghiệp vụ kế toán cho hàng chục hàng trăm khách hàng mọi lúc, mọi nơi và đồng bộ trên 1 giải pháp có tính kế thừa, tự động cao.

Đối với doanh nghiệp, nền tảng MISA ASP không chỉ giúp các đơn vị này tìm được kế toán dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý mà còn có thể quản lý được số  liệu tài chính, dữ liệu kế toán của doanh nghiệp một cách chủ động và xuyên suốt.

Chia sẻ sâu hơn về sản phẩm, bà Bùi Thị Trang - Giám đốc phát triển nền tảng MISA ASP cho biết, nền tảng này được sản xuất theo phương pháp Design thinking, lấy người dùng làm trọng tâm. Do vậy, MISA rất quan tâm tới những nỗi đau của người dùng, thấu hiểu nó để đem đến sản phẩm phù hợp nhất, hữu ích nhất để giải quyết các điểm đau trong quy trình làm việc của kế toán dịch vụ cũng như nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ. Từ đó giúp họ thực hiện công việc cũ theo cách làm mới, gia tăng năng suất gấp 10 lần.


Với nền tảng MISA ASP, kế toán dịch vụ được giải phóng khỏi các thao tác thủ công và gia tăng năng suất gấp 10 lần


Với nền tảng MISA ASP, kế toán dịch vụ được giải phóng khỏi các thao tác thủ công và gia tăng năng suất gấp 10 lần


Thực tế đã chứng minh, hiện nay MISA ASP đã thu hút được gần 1000 đối tác là KTDV, Đại lý thuế tham gia vào nền tảng cùng chuyển đổi số cho hơn 15.000 Doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên cả nước. Và 100% người dùng đều đánh giá cao về sự thấu hiểu khách hàng, đối tác của MISA ASP trong việc giúp các đơn vị KTDV tăng gấp nhiều lần năng suất cũng như đem lại dịch vụ khai thuế tin cậy hơn, giữ chân các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tốt hơn”, bà Trang cho hay.

Được ứng dụng công nghệ hiện đại như AI, cloud cùng hàng loạt tính năng vượt trội, nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP được kỳ vọng là giải pháp số phổ biến hàng đầu Việt Nam giúp các đơn vị KTDV, đại lý thuế số hóa quy trình nghiệp vụ, đồng thời giúp doanh nghiệp nắm bắt tình hình tài chính tức thời.

Bên cạnh nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP, năm nay MISA còn có thêm 3 sản phẩm khác ghi danh tại giải thưởng Sao Khuê 2023. Đó là phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa đạt giải Sao Khuê ở hạng mục Các sản phẩm, giải pháp số - Lĩnh vực Tài chính số. nền tảng kết nối vay vốn MISA Lending và giải pháp MISA AMIS Văn phòng số lần đầu chào sân tại Sao Khuê với thành tích ấn tượng tại hạng mục Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới.

Theo NSS

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT