EVNHANOI nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024
Sáng ngày 13/4/2024, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024 với sản phẩm “Quản trị nhân sự và chi trả lương tập trung tại EVNHANOI”.

Tham gia Giải thưởng Sao Khuê 2024, EVNHANOI mang đến sản phẩm “Quản trị nhân sự và chi trả lương tập trung tại EVNHANOI”. Đây là một giải pháp công nghệ nhằm nâng cao năng lực quản trị nguồn nhân lực tại Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc. Đồng bộ thống nhất một cơ chế chính sách quản trị nguồn nhân lực, cụ thể trong cơ chế trả lương, chế độ cho người lao động; điện tử hóa quy trình, nghiệp vụ trong quản trị nguồn nhân lực. Toàn bộ các hoạt động được chạy trên nền tảng số, minh bạch, chính xác các bước thực hiện cho toàn thể CBCNV trong Tổng công ty.

Đội thi của EVNHANOI tại vòng thi thuyết trình

Để đạt được giải thưởng danh giá nhất ngành phần mềm và CNTT này, sản phẩm của EVNHANOI phải trải qua 4 vòng đánh giá của Hội đồng giám khảo với 36 thành viên và bộ tiêu chí gồm các tiêu chí đánh giá trực tiếp đối với sản phẩm, dịch vụ, năng lực hoạt động và uy tín thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức là chủ sở hữu của sản phẩm, dịch vụ đăng ký bình chọn để đảm bảo sự phát triển của các sản phẩm dịch vụ được công nhận Giải thưởng Sao Khuê.

Trong đó, có các tiêu chí đánh giá nổi bật như khả năng tự động hóa, nâng cao hoạt động quản trị, điều hành, sản xuất kinh doanh và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh tế, công nghiệp trọng điểm…

Giải thưởng Sao Khuê 2024 là động lực để EVNHANOI tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ, chuyển đổi số mang lại lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp

Giải thưởng Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Đây là nơi bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội và luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Theo EVNICT

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT