Mời tham gia Hội chợ công nghiệp Hannover Messe tại Hannover, Đức
Hội chợ công nghiệp Hannover Messe (trước đây là triển lãm CeBIT) sẽ diễn ra từ 17-21/4/2023 tại Hannover, Đức với chủ đề “Chuyển đổi số công nghiệp”.  Đây là một trong những triển lãm CNTT lớn nhất thế giới hàng năm có sự tham gia của hơn 2000 doanh nghiệp triển lãm và hơn 100 ngàn visitor đến từ các nước Châu Âu và trên toàn thế giới,  với rất nhiều cơ hội hợp tác mở ra cho các bên tham gia. Thông tin chi tiết xem tại: https://www.hannovermesse.de/en/.

Nhằm giúp các Doanh nghiệp tiếp cận các đối tác quốc tế tiềm năng đến từ Châu Âu và các quốc gia trên thế giới, VINASA sẽ tổ chức khu gian hàng triển lãm của Việt Nam tại triển lãm này. Đây là chương trình xúc tiến thương mại quốc gia được Bộ Công Thương, Cục Xúc tiến thương mại hỗ trợ kinh phí thuê mặt bằng và dàn dựng triển lãm. VINASA trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp quan tâm, đăng kí tham gia khu gian hàng triển lãm của Việt Nam tại Triển lãm Hannover Messe 2023 này, cụ thể như sau:

- Địa điểm: Hannover, Đức

- Thời gian: 14-22/04/2023 (Triển lãm từ 17 – 21/4/2023)

Số lượng doanh nghiệp: 12 doanh nghiệp.

Thời hạn đăng kí: Trước ngày 7/2/2023 (Ưu tiên các Doanh nghiệp Hội viên Vinasa, Doanh nghiệp đăng ký sớm).

Kinh phí tham gia gian hàng dành cho Hội viên VINASA: 1800 EUR/doanh nghiệp. Các doanh nghiệp chưa phải Hội viên Vinasa, đóng thêm 300 EURO với tổng là 2100 EUR/doanh nghiệp. Chi phí này bao gồm:

  • 01 quầy (counter) trong khu Gian hàng triển lãm của Việt Nam
  • 2 thẻ exhibitor
  • Profile doanh nghiệp được in trên tài liệu của gian hàng Việt Nam
  • Lượng giấy mời điện tử lên đến 10.000 chiếc để gửi mời đối tác tiềm năng đến gặp tại sự kiện (mỗi giấy mời trị giá 87 EUR/full package hoặc 34 EUR/one day ticket)
  • Tham gia miễn phí 1 số hội thảo của triển lãm
  • Acc đăng ký 1:1 business matching do ban tổ chức triển lãm cung cấp
  • Sử dụng các dịch vụ và không gian chung trong khu triển lãm
  • Chi phí thông tin Doanh nghiệp trên website của Triển lãm
  • Các dịch vụ theo gói digital package của Ban Tổ chức

Doanh nghiệp tự túc chi phí vé máy bay, khách sạn, đi lại, ăn uống, bảo hiểm, visa…. Cho các đại diện tham gia chương trình. Doanh nghiệp nào cần hỗ trợ book vé máy bay, khách sạn và các công tác hậu cần khác có thể trao đổi thêm với VINASA.

Quý Doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng kí tại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfMh4igTPnPisXhtrL2K-H0nCoDxKz9QX7L2b-3k3CNCJJQGw/viewform

Các doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia chương trình bằng cách gửi Phiếu đăng ký bằng bản hardcopy có dấu và chữ ký của lãnh đạo công ty và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (photo có đóng dấu đỏ của công ty) về cho VP VINASA trước ngày 7/2/2023. Đầu mối liên hệ: Mr. Đỗ Bình, SĐT: 0827758666, email: binhdt@vinasa.org.vn

Xin trân trọng cảm ơn!

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam

Tin mới
Thiết kế & tài trợ bởi VNPT